BEZVN

ABOUTGIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY BEZVN

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường iGaming, chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Quản Lý Hệ Thống chuyên nghiệp giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
bezvn

BEZVNGiới Thiệu Về BEZVN

Được thành lập từ năm 2012, BEZVN đã nỗ lực để trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ iGaming tại thị trường Việt Nam và Châu Á nói chung. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, BEZVN mang lại những nền tảng dịch vụ khác biệt & đẳng cấp, phục vụ lợi ích thiết thực của khách Hàng. BEZVN đã tạo được niềm tin, khẳng định vị thế trên thị trường & luôn nỗ lực phát triển hơn nữa.  Hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, BEZVN ngày càng mở rộng quy mô và chất lượng, vinh dự trở thành đối tác của những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến thị trường hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng & những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong quá trình hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực iGaming, BEZVN đã kết nối với các dịch vụ iGaming khác để cung cấp tới thị trường.

Quan Điểm BEZVN

Với BEZVN con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê trong công việc của các thành viên của BEZVN, không chỉ tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực, mà còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao mức sống cho các thành viên của mình.

image

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm của BEZVN. Do vậy việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BEZVN.

image

Mỗi thành viên trong BEZVN đều là một yếu tố không thể thiếu, tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BEZVN luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc.

TIMELINE

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu trở thành Công Ty cung cấp Dịch Vụ iGaming hàng đầu khu vực, BEZVN luôn nỗ lực sáng tạo và không ngừng cải tiến, hoàn thiện.

2012

Gia Nhập Thị Trường

Năm 2012, BEZVN bắt đầu gia nhập thị trường với hình thức cung cấp dịch vụ iGaming Credit.

2014

Bước Ngoặc Thay Đổi

Sau 2 năm tham gia vào thị trường, BEZVN đã nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

2015

Phát Triển

Với kinh nghiệm tiên phong, BEZVN luôn có những chính sách nắm bắt nhu cầu của thị trường. 

2020

Khẳng Định Vị Thế

Sau hơn 9 năm, BEZVN vẫn luôn là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam và phát triển sang thị trường quốc tế. 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA BEZVN

image
5340 +
ĐỐI TÁC
image
5324 +
Sự Hài Lòng
image
150 +
Nhân Lực

BEZVNTriết Lý Nhân Sự

BEZVN hiểu rằng, nhân lực là tài sản quý giá nhất cho mỗi doanh nghiệp thành công. Một tinh hoa nhân lực toàn cầu, phải vượt lên trên cả yếu tố kỹ năng, đó là các yếu tố phẩm chất. BEZVN luôn mong muốn chào đón những cộng sự hội tụ đầy đủ cả giá trị cốt lõi:

TẠI SAO NÊN CHỌN BEZVN

 Kinh Nghiệm

Hơn 10 năm cung cấp dịch vụ iGaming, BEZVN chính là trợ thủ đắc lực cho nhà kinh doanh dịch vụ iGaming.

Chăm Sóc Khách Hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của BEZVN luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khoa Học & Công Nghệ

Liên tục cập nhật những công nghệ hiện đại nhất để khẳng định vị trí tiên phong.

Dịch Vụ Sản Phẩm

BEZVN luôn cải tiến và sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình khám phá và trải nghiệm những thử thách mới.